แจ้ง!!! การอบรมรูปแบบใหม่ โดยเริ่มตั้งแต่ เดือน กรกฎาคม 2560 และ ยกเลิกการอบรมการสอบประกันคุณภาพ ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม - มิถุนายน 2560

เนื่องจากทางศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มีการจัดการอบรม ให้กับนักศึกษา
โดยมีเงื่อนไขการไม่ผ่านเกณฑ์การสอบ ครบ 3 ครั้ง ถึงจะสามารถลงชื่อเข้ารับการอบรมได้
จากหลักเกณฑ์ดังกล่าว ทำให้มีนักศึกษาจำนวนไม่ถึงข้อกำหนดในการมาลงชื่อเข้ารับการอบรม จึงไม่สามารถมีการเปิดการอบรมสำหรับการสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ได้

ทั้งนี้ จากการประชุมศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการฯ ได้ร่วมกันพิจารณา จึงเห็นควรให้มีการจัดการอบรมให้กับนักศึกษา เดือนละ 1 ครั้ง
โดยให้ยกเลิกหลักเกณฑ์ในการอบรมดังกล่าว เริ้มใช้ในเดือน กรกฎาคม 2560
และยกเลิกการอบรมการสอบประกันคุณภาพฯ ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม - มิถุนายน 2560 เพื่อเตรียมความพร้อมและเตรียมระบบในการจัดอบรมให้แก่นักศึกษาต่อไป

เงื่อนไขสำหรับการอบรม
1. เป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ภาค ปกติ และภาคกศ.บป. ทุกชั้นปี
2. ไม่จำเป็นจะต้องผ่านเกณฑ์เงื่อนไขใดๆ
3. ต้องสมัครอบรมด้วยตนเอง ผ่านทางเว็บไซต์ http://ittraining.nsru.ac.th/ (โดยเข้าลิ้ง หลักสูตรสำหรับนักศึกษา)
4. มีการอบรมทุกเดือน เดือนละ 1 ครั้ง โดยจัดการอบรมครั้งละ 40 ที่นั่ง
5. อบรมในช่วงเวลา 13.00 - 16.00 ทุกวันพุธ ในอาทิตย์ที่่ 3 ของทุกเดือน
6. การอบรม เป็นการจัดการอบรมอย่างเดียว โดยนักศึกษาจะต้องไปทำการหาวันสอบและสมัครสอบด้วยตนเองทางอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ comqa.nsru.ac.th

วันที่ 5 มิ.ย. 2560