ประกาศ!! เรื่อง งดสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์สำหรับนักศึกษาภาค ปกติ ในวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560

เนื่องด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการจัดทำแผนการจัดการความรู้ (KM) ประจำปีงบประมาณ 2560 ของสำนักวิทยบริการฯ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของศูนย์วิทยบริการ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และสำนักงานผู้อำนวยการ ทั้งนี้เพื่อให้การจัดทำแผนการจัดการความรู้ (KM) ดำเนินการไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล จึงต้องจัดการประชุม ในวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

ในการนี้ ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จึงขอประกาศให้มีการงดเว้นการสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ สำหรับนักศึกษาภาค ปกติ ในวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560 จึงขอแจ้งให้นักศึกษาภาค ปกติ ทราบ เพื่องดการเปิดวันสอบประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษาภาค ปกติ ตามวันและเวลาดังกล่าว

วันที่ 9 ม.ค. 2560