ขณะนี้ สามารถเข้าสู่ระบบสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์โดยใช้ Account อินเทอร์เน็ตได้แล้ว

ด้วยศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ทำการปรับปรุงระบบสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ใหม่
ซึ่งขณะนี้ สามารถใช้ Account ที่เข้าสู่อินเทอร์เน็ตมาใช้ในการเข้าสู่ระบบสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ได้
เพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าสู่ระบบสอบฯ รวมทั้งยังสามารถใช้ Account
ของกลุ่มงานทะเบียนและประมวลผลได้เหมือนเดิม เป็นการเพิ่มช่องทางในเข้าการใช้งานระบบสอบฯ ให้มากยิ่งขึ้นอีกทางหนึ่ง

โดยขณะนี้ ผู้ใช้งานระบบที่สามารถเข้าใช้งานโดย
Account ที่เข้าสู่อินเทอร์เน็ต คือ นักศึกษา และผู้บริหาร ยกเว้น
อาจารย์ที่ปรึกษา (กำลังปรับปรุงส่วนนี้เพิ่มเติม)

วันที่ 19 มี.ค. 2554
โดย : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร