ขอน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม

๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙

ขอน้อมส่งเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

สู่สวรรคาลัยด้วยความจงรักภักดี

พระมหากรุณาธิคุณอันเปี่ยมล้นหาที่สุดมิได้

จะประทับตราตรึงอยู่ในดวงใจปวงข้าพระพุทธเจ้า

และเหล่าพสกนิกรไทยไปตราบนานเท่านาน

ข้าพระพุทธเจ้า

คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

วันที่ 14 ต.ค. 2559