ประกาศเรื่องการเปลี่ยนแปลงระบบการสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์

ตามที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบเกี่ยวกับการสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ ซึ่งกำหนดให้นักศึกษาทุกคน จะต้องผ่านการทดสอบความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และก่อนสำเร็จการศึกษา โดยสำนักวิทยบริการฯ ได้ดำเนินการมาโดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นั้น

ทางสำนักวิทยบริการ ฯ จึงดำเนินการพัฒนาระบบการสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ออนไลน์ และการรับวุฒิบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านทางเว็บไซต์ สำหรับนักศึกษาที่สอบผ่านประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์แล้ว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษา โดยนำเทคโนโลยีมาใช้ในการดำเนินงาน โดยเริ่มใช้ระบบสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ออนไลน์ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ และภาค กศ.บป ตั้งแต่วันที่ ๔ กุมภาพัน ๒๕๖๒ เป็นต้นไป ตามประกาศที่แนบ ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เรื่อง การเปลี่ยนแปลงระบบการสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๖๒

วันที่ 31 ม.ค. 2562