ระบบสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ   มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
     [version 2.0]

เข้าใช้งานระบบ

ประกาศ...ปิดวันสอบและวันอบรม ของนักศึกษาภาค ปกติ ประจำวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2558

ประกาศ .... ปิด อบรม ประจำวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2558

เนื่องจาก กำหนดการอบรมเดิมประจำเดือน พฤษภาคม คือ วันอบรมของนักศึกษาภาค ปกติ เป็นวันที่ 14 พฤษภาคม 2558 เวลา 09.00-12.00 น. และสอบเวลา 13:30 - 15:00 น. ณ ห้องอบรม Traning 1- สอบห้อง Lab 2 อาคาร 15 ชั้น 2 ไม่มีมีนักศึกษาลงสมัครอบรมในวันดังกล่าว

กลุ่มงานวิชาการจึงเลื่อนวันอบรมของนักศึกษาภาคปกติ มาเป็นวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2558 แต่มีนักศึกษามาลงสมัครไม่ถึงจำนวนตามเกณฑ์ที่กำหนด ทางกลุ่มงานวิชาการคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จึงขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดสอบและเปิดอบรมในวันและเวลาดังกล่าว *จากหมายเหตุ : หน้าเว็บไซต์ ส่วนหัวข้อตารางสอบ

หมายเหตุ

1. ถ้านักศึกษาต้องการยกเลิกการสมัครสอบหรือสมัครสอบผิดพลาด ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (อาคาร 15 ชั้น 1) ก่อนถึงวันสอบอย่างน้อย 2 วันทำการ มิฉะนั้นนักศึกษาจะต้องมาชำระค่าสมัครครั้งที่ขาดสอบก่อน จึงจะสามารถสมัครสอบใหม่ได้

2. ขณะที่นักศึกษาเลือกวันสอบ อาจมีผู้อื่นสมัครในวัน/เวลาดังกล่าวแล้วทำให้จำนวนผู้สมัครสอบเต็ม ดังนั้นเมื่อนักศึกษาคลิก สมัครสอบ ระบบจะตรวจสอบจำนวนที่ว่างอีกครั้ง แล้วแจ้งให้นักศึกษาทราบถ้าจำนวนผู้สมัครสอบเต็มแล้ว

3. กรณีที่จำนวนนักศึกษาไม่ถึง 15 คนในวันที่เปิดสอบ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกวันสอบนั้น โดยจะโทรแจ้งยกเลิกให้ทราบก่อน(เบอร์โทรของสำนักวิทยบริการฯ) และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการยกเลิกสอบ ท่านสามารถติดต่อได้ที่ สำนักวิทยบริการฯ อาคาร 15 ชั้น

วันที่ 20 พ.ค. 2558
โดย : กลุ่มงานวิชาการคอมพิวเตอร์

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
398 หมู่ 9 ถนนสวรรค์วิถี ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ 60000 เบอร์โทร. 0-5621-9100 ต่อ 1501
COPYRIGHT © 2009 Nakhon Sawan Rajabhat University