ประกาศ!! เรื่อง งดสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์สำหรับนักศึกษาภาค ปกติ ระหว่างวันที่ 16-20 กรกฎาคม 2561

เนื่องด้วย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ได้ทำการจัดงาน Wunca ครั้งที่ 37 ขึ้น โดยมีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์เป็นเจ้าภาพในการจัดงานครั้งนี้ และเพื่อเป็นการจัดเตรียมงาน เพื่อรับรองการจัดงาน Wunca 37 th การประชุมเชิงปฏิบัติการ "การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครื่อข่ายสารสนเทศ เพื่อพัฒนาการศึกษา" ครั้งที่ 37 โดยมีการจัดงาน ระหว่างวันที่ 18 - 20 กรกฎาคม 2561 โดยสามารถติดตาม หรือร่วมงานได้ที่ เว็บไซต์ http://www.wunca.uni.net.th/wunca37/
ในการนี้ ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ จึงขอประกาศให้มีการงดเว้นการสอบประกันคุณภาพด้านคอมพิวเตอร์ สำหรับนักศึกษาภาค ปกติ ในระหว่างวันที่ 16-20 กรกฎาคม 2561 จึงขอแจ้งให้นักศึกษาภาค ปกติ ทราบ เพื่องดการเปิดวันสอบประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษาภาค ปกติ ตามวันและเวลาดังกล่าว

ไฟล์เอกสารเพิ่มเติม
วันที่ 2 มิ.ย. 2561